VAY TÍN CHẤP MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO VỚI CÁC KHOẢN VAY NHỎ DƯỚI 30 TRIỆU

Như một chiếc phao cứu sinh cho người tiêu dùng, vay tín chấp giúp khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu các món hàng giá trị dù cho chưa có nguồn tài chính ổn định. Đặc biệt là những đối tượng khó đáp ứng những tiêu chuẩn vay theo cách thông thường. Những khoản vay tiêu dùng nhỏ từ vài chục triệu đang rất được ưa chuộng hiện nay và tỏ ra là một phương thức vay tiền mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả từ hình thức vay tín chấp mang lại cho người dùng

Người tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ là đối tượng có nhu cầu lớn trong việc chi tiêu, mua sắm trong đời sống nhưng khả năng tài chính tức thời chưa thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Chính vì vậy những hình thức vay tiền tín chấp với khoản vay giá trị nhỏ ra đời đã đáp ứng được nhu cầu chủ yếu của người tiêu dùng hiện nay. Theo một chia sẻ của anh Khoa một khách hàng vay tiêu dùng ở Hà Nội: Là sinh viên năm ba của trường đại học đồng thời cũng đang làm cộng tác viên cho một trang fanpage của cửa hàng nên cần có một chiếc điện thoại thông minh để tiện cho công việc cũng như học tập. Sau khi cân nhắc một số sản phẩm vay tiêu  dùng dành cho sinh viên hiện nay thì Khoa quyết định vay tiền trả góp để mua một chiếc Iphone 7 với giá gần 20 triệu tại một siêu thị điện máy lớn. Theo phương thức vay tiêu dùng trả góp này, Khoa được vay 70% giá trị sản phẩm tầm 12 triệu trong vòng 12 tháng, mỗi tháng Khoa thanh toán nợ gốc và lãi cho ngân hàng là 1,4 triệu đồng. Tính ra so với thu nhập hàng tháng thì khoản nợ trên hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của Khoa. Nhờ có sản phẩm vay tiêu dùng trả góp mà mình đã không bỏ lỡ cơ hội việc làm tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân và giải tỏa nhu cầu thiết yếu bấy lâu nay của mình.

Có thể bạn quan tâm: Đằng sau gói vay tiêu dùng trả góp lãi suất 0% thực chất là gì?

Rất nhiều bạn trẻ như Khoa hiện nay cũng là đối tượng được hưởng lợi ích lớn từ những khoản vay tiện ích như vay trả góp. Khoản vay trả góp không quá 30 triệu thủ tục linh hoạt mang lại hiệu quả tối đa cho nhóm khách hàng mục tiêu độ tuổi từ 20 đến 50. Vay tiêu dùng trả góp dễ tiếp cận, với thời gian xét duyệt nhanh chưa đầy 30 phút ngày càng hấp dẫn khách hàng. Xu hướng vay tiêu dùng tín chấp sẽ còn phát triển mạnh mẽ bởi nó phù hợp với xu hướng năng động trong việc tiếp cận với sản phẩm tiêu dùng hiện nay.

Tại sao vay tín chấp mang lại hiệu quả cao với các khoản vay nhỏ?

Thực tế, các nhu cầu thiết yếu trong đời sống của đa số người tiêu dùng hiện nay thường cần nguồn tài chính dao động từ 10 đến 30 triệu. Nếu như trước đây, các nhu cầu vay với giá trị thấp như vậy thường khó tìm được kênh cung cấp nào mà có thể đáp ứng được. Đa số các ngân hàng lúc bấy giờ chỉ chú trọng cho vay thế chấp với giá trị lớn do đó khi cần tiền từ vài chục triệu, đa phần khách hàng sẽ tìm đến các kênh cho vay phi chính thức như người thân, bạn bè, thậm chí là điểm tín dụng đen với lãi suất cắt cổ.

Từ khi xuất hiện công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng với khoản vay nhỏ thì tình trạng tín dụng đen đã bị đẩy lùi và người dân thì có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn hợp pháp, đảm bảo với mức lãi suất hợp lý hơn.

Mặc dù mức lãi suất vay tiêu dùng còn khiến một số người tiêu dùng đắn đo, nhưng nếu so sánh với những lợi ích nhận được thì đó không phải là cái giá quá đắt. Để trút bỏ được nỗi lo lãi suất này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ khoản vay, xác định rõ nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Lựa chọn một kênh hỗ trợ vay tín chấp chuyên nghiệp như  cũng là một cách hiệu quả để giúp bạn vững tin hơn với các khoản vay tiêu dùng mang lại hiệu quả cao!

Để lại bình luận

Scroll
0326177173