QUY TRÌNH VAY VỐN TÍN CHẤP SHINHAN BANK - VAY TIÊU DÙNG SHINHANBANK

QUY TRÌNH VAY VỐN TÍN CHẤP SHINHAN BANK

Quy trình vay vốn tín chấp Shinhan bank. Việc xác định rõ mục đích vay và hiểu rõ quy trình cho vay của các ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn vốn dễ dàng hơn.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

+ Vay tiền không cần thế chấp
+ Không cần bảo lãnh
+ Không cần công chứng giấy tờ
Vay tín chấp Shinhan Bank – Hạn mức vay lên đến 12 lần mức lương, tối đa 900 triệu đồng.
+ Thời hạn vay linh hoạt từ 1 năm đến 5 năm.
+ Vay vốn ngân hàng shinhan bank, Lãi suất thấp nhất chỉ từ 0,69%/tháng (lãi suất 18%/năm theo dư nợ giảm dần)
+ Hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh trong 24 giờ làm việc.
+ Không phí bảo hiểm khoản vay.

Quy trình vay vốn tín chấp Shinhan bank

Quý khách hàng đang đi làm hưởng lương nhưng không có hộ khẩu tại địa điểm đang sinh sống cần hỗ trợ vay một khoản tài chính để thỏa đáp nhu cầu chi tiêu cá nhân nhưng không biết quy trình và thủ tục vay như thế nào?

Chỉ cần bạn đang đi làm hưởng lương công ty và nhận lương qua chuyển khoản qua ngân hàng thì Ngân Hàng sẽ hỗ trợ bạn một khoản vay tín chấp cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo với quy trình thẩm định đơn giản, thủ tục hồ sơ đơn giản, xét duyệt khoản vay dẽ dàng

1. Trước tiên, Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn tài chính tư vấn rõ ràng chi tiết cho bạn về khoản vay tín chấp dựa trên lương để giúp bạn có được khoản vay hợp lý nhất, tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất qua điện thoại. Bạn sẽ được chia sẽ trước về quy trình thẩm định, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị.

2. Sau khi chuẩn bị hoàn tất xong hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ đến nhận hồ sơ và đối chiếu bản gốc trực triếp , quý khách không cần phải đến trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch Ngân Hàng.

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ và đối chiếu bản gốc đầy đủ, quý khách hàng sẽ được kí vào ĐƠN ĐỀ NGHỊ VAY VỐN KIM HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG TẠM THỜI để trình lên cho ban thẩm định xem xét duyệt hồ sơ tín dụng của quý khách hàng.

3. Chuyên viên tín dụng Ngân hàng sẽ xem xét đối thiếu thông tin của quý khách, xác nhận lại một ít thông tin, chốt khoản vay đăng kí một lần nữa sau đó sẽ tiến hành thẩm định xét duyệt hồ sơ

Quy trình thẩm định trãi qua 2 bước. Đầu tiên, sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu thông tin giấy tờ quý khách hàng cung cấp và kiểm tra lịch sử tín dụng của quý khách hàng. Sau  đó, quy trình thẩm định hồ sơ sẽ được đánh giá qua 2 cuộc gọi điện thoại để xác nhận thông tin khoản vay, không thẩm định trực tiếp. Cuộc gọi đầu tiên là gọi cho quý khách hàng qua di động, cuộc gọi thứ 2 là gọi cho phía công ty nơi bạn đang làm việc để xác nhận quá trình công tác.

Sau khi kết nối xong hai cuộc gọi và có kết quả kiểm tra tín dụng tốt thì ban thẩm định sẽ thông báo kết quả duyệt hồ sơ chính xác cho quý khách hàng

4. Sau khi được thông báo kết quả duyệt khoản vay, bộ phận giải ngân sẽ thông báo, chốt thông tin giải ngân một lần nữa. Nếu khách hàng nắm rõ với điều khoản, điều kiện về khoản vay tín chấp tại ngân hàng và ĐỒNG Ý giải ngân thì Ngân Hàng sẽ tiến hành giải ngân đổ tiền vào tài khoản thanh toán được Ngân Hàng cấp cho quý khách hàng.

5. Sau đó, Quý khách hàng đem theo Chứng minh nhân dân gốc ra chi nhánh phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục giải ngân, nhận tiền từ tài khoản thanh toán.

6. Hàng tháng khách hàng sẽ nhận được tin nhắn về khoản vay, và khoản phải trả, ngoài ra nếu trả chậm sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ khách hàng. Các khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hàng khác có thể chuyển khoản trả nợ hoặc làm uỷ nhiệm chi để hàng tháng không phải đi đóng tiền trả góp. Số tài khoản để trả nợ đã được cung cấp khi khách hàng nhận khoản vay. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể gọi điện lên đường dây nóng bất cứ khi nào để hỏi số tài khoản và hỏi các thông tin về trả nợ.

9 comments for "QUY TRÌNH VAY VỐN TÍN CHẤP SHINHAN BANK"

 1. Nhân
  Tháng Sáu 27, 2020 at 07:08 chiều

  Cho e hỏi, Shinhan đã thẩm định cuộc gọi và thẩm định chỗ ở rồi trong bao lâu có kết quả

  • qcv admin
   Tháng Sáu 28, 2020 at 03:26 chiều

   trong 2 đến 3 ngày nhé

 2. limlim
  Tháng Mười 27, 2020 at 06:58 sáng

  vay đã làm thủ tục xong thì trong bao lâu có tiền

  • qcv admin
   Tháng Mười Một 06, 2020 at 01:39 sáng

   trong vòng 2 -3 ngày ạ

 3. limlim
  Tháng Mười 27, 2020 at 06:59 sáng

  vay đã làm thủ tục xong thì trong bao lâu có tiền trong tài khoản

 4. thaothao
  Tháng Mười Hai 15, 2020 at 07:19 sáng

  Cho mình hỏi thời gian xét duyệt, thẩm định và thông báo là bao lâu ạ.mình nộp hồ sơ 1/12 và ngày 10/12 có gọi thẩm định nhưng nay 15/12 chưa thấy có kết quả thông báo ạ

  • qcv admin
   Tháng Mười Hai 19, 2020 at 02:55 sáng

   Quý Khách vui lòng liên hệ 19001577

 5. Như
  Tháng Ba 04, 2021 at 03:25 chiều

  Cho e hỏi hồ sơ đã duyệt đi kí hợp đồng nhận tiền mất bao lâu ạ

  • qcv admin
   Tháng Năm 07, 2021 at 10:17 sáng

   Trong vòng 24h sau là mình nhận được tiền giải ngân trong tài khoản ạ

Để lại bình luận

Scroll
0908213919