Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
– Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp khách hàng hiểu rõ các loại dữ liệu Shinhanonline.com.vn thu thập, lý do Shinhanonline.com.vn thu thập và Shinhanonline.com.vn xử lý dữ liệu đó như thế nào.
– Cam kết của Shinhanonline.com.vn:
Shinhanonline.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng cũng như tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ thông tin cá nhân theo luật pháp Việt Nam.
– Ngoại trừ những trường hợp được liệt kê ở mục “Thu thập thông tin cá nhân” bên dưới đây, Shinhanonline.com.vn sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo yêu cầu của pháp luật.
– Shinhanonline.com.vn sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo lưu trữ an toàn thông tin cá nhân Quý khách cung cấp cho công ty.
Thông tin Shinhanonline.com.vn thu thập:
Khi khách hàng sử dụng trang thông tin điện tử chính thức của Shinhanonline.com.vn, chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho đến khi khách hàng xác định muốn sử dụng sản phẩm tài chính, đăng ký tài khoản truy cập, và hoặc cung cấp thông tin cho mục đích tìm việc tại Shinhanonline.com.vn.
Mục đích sử dụng thông tin thu thập được:
Dưới đây là các mục đích sử dụng thông tin cá nhân được Shinhanonline.com.vn thu thập trực tuyến từ người sử dụng trang thông tin điện tử chính thức của Công ty:
• Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính, các dịch vụ tài chính tiêu dùng cho khách hàng.
• Nhằm xử lý và kiểm tra và xác minh thông tin, thẩm định, duyệt vay và quản lý khoản vay cũng như các yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.
• Nhằm báo cáo thống kê và nghiên cứu.
• Nhằm thu thập, cung cấp và sử dụng không xác định thời hạn những thông tin (bao gồm thông tin cá nhân và thông tin không phải là thông tin cá nhân) cho mục đích tiếp thị và nghiên cứu thị trường của Shinhanonline.com.vn.
• Nhằm liên lạc với khách hàng và hoặc người dùng của trang tin điện tử chính thức của Shinhanonline.com.vn.
• Nhằm đáp ứng yêu cầu báo cáo theo quy định pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền đối với Shinhanonline.com.vn.
• Nhằm thực hiện các mục tiêu khác có liên quan theo điểm (1) đến (6) ở trên.
An toàn thông tin trực tuyến:
– Bảo mật thông tin là tiêu chí được đặt ra hàng đầu đối với Shinhanonline.com.vn. Chúng tôi triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo dữ liệu cá nhân của Quý khách được bảo vệ khỏi những truy cập, xử lý hoặc xóa bỏ trái phép.
– Shinhanonline.com.vn luôn chào đón các ý kiến đóng góp hữu ích để tăng cường bảo mật. Liên hệ góp ý qua hòm thư: quangvietinreal@gmail.com
– Truy cập và cập nhật thông tin: Khách hàng có quyền yêu cầu truy xuất và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình đang được Shinhanonline.com.vn lưu trữ.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
– Điều khoản sử dụng:
Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi khách hàng tiếp tục truy cập website. Việc truy cập vào website có nghĩa rằng khách hàng đồng ý với những quy định và điều kiện dưới đây. Thông tin chúng tôi sử dụng trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo và có thể thay đổi mà không cần phải thông báo và không nên sử dụng chúng như những lời khuyên. Shinhanonline.com.vn có thể thay đổi các quy định này và cập nhật bất cứ lúc nào; do đó, khách hàng nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin mới nhất.
– Bản quyền và thương hiệu:
Website: www. Shinhanonline.com.vn không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình. Dịch vụ của Chúng tôi giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh/tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, không yêu cầu trả lại toàn bộ khoản vay trong vòng 60 ngày trở xuống kể từ ngày cho vay. Chúng tôi sẽ không tính phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chi phí chính xác của mỗi khoản vay phụ thuộc vào từng ứng dụng cá nhân. Bạn sẽ luôn nhận được thông tin đầy đủ chính xác về APR và tất cả các khoản phí trước khi ký hợp đồng vay.
– Miễn trừ trách nhiệm:
Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước. Shinhanonline.com.vn không bảo đảm về độ chính xác cũng như sự hoàn thiện về thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ viêc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên hoặc một số thông tin xuất hiện trên website này. Shinhanonline.com.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết, nếu có.
– Đường link liên kết:
Shinhanonline.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung của những website không thuộc Shinhanonline.com.vn được liên kết với Shinhanonline.com.vn, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua những website đó.
Thông báo đại diện bán hàng:
Tôi là một Nhân viên của Shinhan Finance. Tôi cam kết hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trước những nội dung, hình ảnh, ý kiến, tương tác của tôi trên mạng xã hội. Toàn bộ những hoạt động này của mình đại diện cho mong muốn và quan điểm cá nhân, không mang tính chất đại diện hay được ủy quyền phát ngôn thay cho Shinhan Finance.

Scroll
0326177173